Ngày sách và văn hoá đọc việt nam

Thứ ba - 18/04/2023 03:42 81 0
Sáng ngày 17/4/2023 trường thcs Nghĩa Thuận tổ chức hoạt động ngày đọc sách cho học sinh nhằm nhân rộng tinh thần đọc sách, yêu sách nhiều hơn trong thế giới trẻ trong xã hội 4.0
Ngày sách và văn hoá đọc Việt nam
Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đây thật sự là niềm vui lớn cho những người yêu sách.

Nguồn tin: Cô Hoàng Nhung, nv thư viện trường thcs Nghĩa Thuận